LƯU Ý: Chỉ quản trị viên Workspace và người kiểm duyệt thanh toán mới có thể thực hiện thao tác này.
Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Vào trang Cài đặt của Workspace.
Sau đó, nhấp vào Thành viên, rồi đến Lời mời đang chờ.
Tìm người dùng và cuối cùng, nhấp vào Gửi lại lời mời.
MẸO: Đôi khi, tốt nhất là xóa lời mời rồi gửi lại. Bạn có thể tìm hướng dẫn cách thêm thành viên tại đây.




