Đăng nhập vào Dropbox.
Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn (ở góc trên bên phải màn hình).
Nhấp vào Cài đặt trong menu hồ sơ.
Mở tab Ứng dụng đã kết nối.
Cuộn xuống đến Lumin.
Nhấp vào mũi tên hướng sang phải ở bên phải biểu tượng Lumin.
Nhấp vào Ngắt kết nối.
Nhấp vào Ngắt kết nối lần thứ hai.
Làm cách nào để ngắt kết nối Lumin khỏi Dropbox?
Đọc tiếp để tìm hiểu cách ngắt kết nối Lumin khỏi tài khoản Dropbox của bạn


