Tích hợp Lumin PDF với Microsoft giúp người dùng dễ dàng mở và tải tài liệu lên Lumin trực tiếp từ ứng dụng Microsoft.
Để gỡ cài đặt ứng dụng Lumin, bạn cần có
Một tài khoản Microsoft
Bạn phải là Quản trị viên ứng dụng đám mây, Quản trị viên ứng dụng hoặc chủ sở hữu của service principal
Ứng dụng Lumin đã được thêm vào tenant của bạn
Các bước xóa ứng dụng doanh nghiệp bằng trung tâm quản trị Microsoft
Đăng nhập vào Trung tâm quản trị Microsoft Entra với vai trò tối thiểu là Quản trị viên ứng dụng đám mây.
Đi tới Danh tính > Ứng dụng > Ứng dụng doanh nghiệp > Tất cả ứng dụng.
Nhập 'Lumin' vào ô tìm kiếm và chọn ứng dụng trong kết quả tìm kiếm.
Trong mục Quản lý ở menu bên trái, chọn Thuộc tính.
Ở đầu ngăn Thuộc tính, chọn Xóa, sau đó chọn Có để xác nhận bạn muốn xóa ứng dụng khỏi tenant Microsoft Entra của mình.
(Tham khảo: Microsoft - Xóa ứng dụng doanh nghiệp)
Câu hỏi thường gặp
Tại sao ứng dụng Lumin lại được cài đặt trong không gian làm việc Microsoft của tổ chức tôi?
Theo mặc định, mọi người dùng trong thư mục của bạn đều có thể đăng ký các đối tượng ứng dụng mà họ đang phát triển và quyết định, thông qua việc đồng ý, những ứng dụng nào được chia sẻ quyền truy cập vào dữ liệu của tổ chức. Khi người dùng đầu tiên trong thư mục đăng nhập vào một ứng dụng và đồng ý, một service principal mới sẽ được tạo trong tenant của bạn. Nếu những người dùng sau đó đồng ý cho cùng ứng dụng, thông tin đồng ý sẽ được liên kết với service principal hiện có.
Đã hai ngày rồi mà tôi vẫn thấy (hoặc nhận được báo cáo) rằng Lumin vẫn có trong không gian làm việc của tôi.
Có thể một người khác trong tổ chức vừa cài đặt hoặc đăng nhập vào Lumin bằng Microsoft SSO. Khi đó, bạn sẽ cần gỡ cài đặt Lumin khỏi Microsoft một lần nữa. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người dùng xóa bộ nhớ đệm.
Làm cách nào để cấu hình cài đặt sự đồng ý của người dùng cho tổ chức tôi?
Để cấu hình sự đồng ý của người dùng trong Trung tâm quản trị Microsoft Entra:
Đăng nhập vào Trung tâm quản trị Microsoft Entra với vai trò Quản trị viên vai trò đặc quyền.
Đi tới Danh tính > Ứng dụng > Ứng dụng doanh nghiệp > Sự đồng ý và quyền > Cài đặt sự đồng ý của người dùng.
Trong Sự đồng ý của người dùng cho ứng dụng, chọn cài đặt đồng ý mà bạn muốn áp dụng cho tất cả người dùng.
Chọn Lưu để lưu cài đặt.
(Tham khảo: Microsoft - Cấu hình sự đồng ý của người dùng)
Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi qua [email protected]. Để việc xử lý sự cố nhanh hơn, vui lòng gửi kèm ảnh chụp màn hình hoặc video quay màn hình thể hiện vấn đề mà bạn hoặc người dùng của bạn đang gặp phải.

