Bỏ qua đến nội dung chính

Các quyền chia sẻ khác nhau có ý nghĩa gì?

Khi chia sẻ tài liệu trong Lumin, bạn có thể chọn cấp độ quyền truy cập tài liệu mà bạn muốn cấp cho người cộng tác

Khi bạn chọn tùy chọn Chia sẻ và nhập địa chỉ email của người cộng tác, bạn sẽ thấy một menu thả xuống gồm các quyền chia sẻ.

  • Có thể xem: Người cộng tác chỉ có thể xem tài liệu

  • Có thể bình luận: Người cộng tác có thể xem tài liệu cũng như để lại bình luận

  • Có thể chỉnh sửa: Người cộng tác có thể xem tài liệu cũng như sử dụng thanh công cụ để chỉnh sửa tài liệu

  • Có thể chia sẻ: Người cộng tác có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ với những người cộng tác khác

LƯU Ý: Bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt quyền của các thành viên trong nhóm, tìm hiểu cách thực hiện tại đây.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?