Khi bạn chọn tùy chọn Chia sẻ và nhập địa chỉ email của người cộng tác, bạn sẽ thấy một menu thả xuống gồm các quyền chia sẻ.
Có thể xem: Người cộng tác chỉ có thể xem tài liệu
Có thể bình luận: Người cộng tác có thể xem tài liệu cũng như để lại bình luận
Có thể chỉnh sửa: Người cộng tác có thể xem tài liệu cũng như sử dụng thanh công cụ để chỉnh sửa tài liệu
Có thể chia sẻ: Người cộng tác có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ với những người cộng tác khác
LƯU Ý: Bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt quyền của các thành viên trong nhóm, tìm hiểu cách thực hiện tại đây.


