LƯU Ý: Chỉ các Workspace thuộc gói Business và Enterprise mới có thể bật yêu cầu bắt buộc đăng nhập bằng Google đối với các thành viên Circle.
LƯU Ý: Chỉ Admin và Người kiểm duyệt thanh toán có tên miền riêng mới có thể bật tính năng này. Các tên miền như gmail.com, hotmail.com không thể sử dụng tính năng này.
Sau đó, nhấp vào Bảo mật.
Nhấp vào nút gạt để bật/tắt đăng nhập bằng Google.
Chọn Bật.
Khi đã bật, các thành viên trong nhóm của bạn phải đăng nhập bằng Google để truy cập Workspace.



