Với vai trò Admin hoặc Người kiểm duyệt thanh toán, bạn có quyền quyết định quy trình chấp nhận người dùng mới vào Workspace của mình.
Vào trang Cài đặt Workspace của bạn, sau đó nhấp vào Bảo mật.
Trong Cài đặt hiển thị Workspace, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn sau.
Chỉ theo lời mời - thành viên mới phải được mời.
Hiển thị và cho phép bất kỳ ai có tên miền nhất định tham gia - các thành viên có chung tên miền được liệt kê trong danh sách tên miền được chỉ định có thể thấy Workspace và tham gia mà không cần Admin phê duyệt.
Hiển thị và cần quản trị viên phê duyệt để tham gia - các thành viên có chung tên miền được liệt kê trong danh sách tên miền được chỉ định có thể thấy Workspace và tham gia, nhưng phải chờ Admin phê duyệt.


