Trong AgreementGen, nhấp vào menu thả xuống Không gian làm việc ở góc trên bên trái (bên cạnh tên không gian làm việc hiện tại của bạn).
Chọn một không gian làm việc trực tiếp từ danh sách, hoặc nhấp vào Xem tất cả để xem tất cả các không gian làm việc bạn có quyền truy cập.
Chọn không gian làm việc bạn muốn chuyển sang.
LƯU Ý: Việc chuyển đổi không gian làm việc tại đây sẽ cập nhật danh sách thỏa thuận bạn thấy và sử dụng hạn mức của không gian làm việc đó để gửi thỏa thuận.



