LƯU Ý: Chỉ quản trị viên của Workspace và người kiểm duyệt thanh toán mới có thể xóa thành viên khỏi Workspace.
Đăng nhập vào Lumin.
Vào phần Cài đặt của Workspace của bạn.
Sau đó, nhấp vào Thành viên.
Nhấp vào biểu tượng tùy chọn khác (dấu ba chấm dọc) bên phải người bạn muốn xóa.
Nhấp vào Xóa thành viên.
Nhấp vào Xóa.


