Từ trang chủ Lumin, chọn Tài liệu trong menu điều hướng.
Chọn Workspace bạn muốn rời khỏi.
Sau đó, chọn nhãn hiển thị số người có quyền truy cập Workspace.
Nhấp vào dấu ba chấm bên phải ô tìm kiếm.
Nhấp vào Rời khỏi Workspace.
Nhấp vào Rời khỏi.
LƯU Ý: Với tư cách là Quản trị viên Workspace, bạn cần chuyển vai trò quản trị viên cho một thành viên khác trước khi có thể rời đi.
Lưu ý rằng việc chuyển quyền sở hữu Workspace Lumin PDF của bạn cũng sẽ chuyển quyền sở hữu Workspace Lumin Sign. Điều này có nghĩa là nếu bạn rời khỏi Workspace Lumin PDF, bạn cũng sẽ rời khỏi Workspace Lumin Sign.




