Bỏ qua đến nội dung chính

Làm cách nào để xóa thành viên khỏi Workspace của tôi?

Xóa thành viên khỏi Workspace chỉ với hai lần nhấp từ danh sách thành viên

LƯU Ý: Chỉ quản trị viên của Workspace và người kiểm duyệt thanh toán mới có thể xóa thành viên khỏi Workspace.

  1. Đăng nhập vào Lumin.

  2. Vào phần Cài đặt của Workspace của bạn.

  3. Sau đó, nhấp vào Thành viên.

  4. Nhấp vào biểu tượng tùy chọn khác (dấu ba chấm dọc) bên phải người bạn muốn xóa.

  5. Nhấp vào Xóa thành viên.

  6. Nhấp vào Xóa.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?