Từ bảng điều hướng, nhấp vào Tài liệu.
Khi Workspace đã chọn mở ra, hãy chuyển đến Spaces.
Nhấp vào 3 dấu chấm bên cạnh tên của Space.
Nhấp vào Xóa Space.
Một thông báo xác nhận xuất hiện để xác nhận việc xóa Space.
CẢNH BÁO: Việc xóa Space cũng sẽ xóa tất cả các tệp được lưu trữ và chia sẻ. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo bạn tạo bản sao của các tài liệu cần thiết sang Space khác hoặc lưu chúng vào máy tính của bạn.





