Việc chỉnh sửa Workspace, bao gồm cả việc xóa, có thể được quản lý qua bảng điều khiển của từng Workspace
Trong Workspace bạn muốn xóa, vào phần Cài đặt.
Sau đó, chọn Tùy chọn.
Chọn Xóa Workspace.
Cuối cùng, chọn Vô hiệu hóa. Sau khi chọn tùy chọn này, Workspace của bạn sẽ bị xóa sau 3 ngày để bạn có thời gian tải xuống bất kỳ tệp nào muốn giữ lại.