Đăng nhập một lần hiện chưa có trong Lumin. Tuy nhiên, các tổ chức dùng gói Business và Enterprise có thể bắt buộc tất cả thành viên trong không gian làm việc đăng nhập bằng Google.
Bắt buộc đăng nhập bằng Google:
Đăng nhập vào Lumin.
Chọn mục Cài đặt trong menu.
Sau đó, chọn Bảo mật.
Nhấp vào nút gạt để bắt buộc thành viên trong không gian làm việc đăng nhập bằng tài khoản Google Workspace của họ.
Chọn Bật.
Khi đã bật, các thành viên trong nhóm của bạn phải dùng tính năng đăng nhập bằng Google để truy cập không gian làm việc.
LƯU Ý: Chỉ Quản trị viên không gian làm việc và Người điều phối thanh toán mới có thể bật/tắt tính năng này.




